Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam thuộc dự án đầu tư của Công ty Woosung Molding & Plastics có trụ sở chính tại Bucheon, Hàn Quốc. Tháng 12 năm 2015, Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam chính thức nhận được Giấy đăng ký đầu tư và bắt đầu khởi công xây dựng dự án vào tháng 01 năm 2016 với tổng số vốn đầu tư là 34 triệu Đô la Mỹ trên diện tích đất 30,000 m2 tại Lô K2, Khu Công nghiệp Tràng Duệ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng.

Nhận được sự hỗ trợ từ công ty mẹ về mặt kỹ thuật cũng như thế mạnh về sản xuất linh phụ kiện điện tử cho điện thoại di động và linh phụ kiện cho xe có động cơ, công ty đã nhanh chóng đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2016. Giữ vững mục tiêu sản xuất kể từ khi chính thức đi vào hoạt động cho đến nay, sản lượng vỏ và linh kiện điện thoai di động đạt được đã lên tới 36 triệu cái.

Với khẩu hiệu “Hàng lỗi về 0”, công ty luôn cam kết hướng tới sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, sự tin cậy tuyệt đối đến từ khách hàng và lấy đó là động lực để làm việc hiệu quả, sáng tạo không ngừng trong quá trình sản xuất cũng như mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 
Đơn vị thiết kế web www.vietads.net.vn