DANH MỤC

CÔNG TY WOOSUNG ELECTRONICS VIỆT NAM TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO

CÔNG TY WOOSUNG ELECTRONICS VIỆT NAM TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ THAO

Công Ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam tổ chức ngày hội thể thao "Sport Day" lần thứ nhất

Ngày hội thể thao là một sự kiện rất đáng lưu tâm cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp đang mong muốn xây dựng văn hóa nội bộ tốt hơn; thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo với toàn thể cán bộ, công nhân viên. Ngày hội thể thao tạo điều kiện để mọi người có thể gần gũi, nâng cao khả năng đoàn kết hòa nhập với cộng đồng và rèn luyện tinh thần đồng đội.

Đây là lần đầu tiên công ty Woosung Electronics Việt Nam tổ chức phong trào thể dục thể thao - văn nghệ lớn cho toàn thể cán bộ, công nhân nhưng đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các phòng ban và công nhân viên.

Ngày 17/09/2017 Ban giám đốc công ty cùng với ban chấp hành công đoàn đã đến tham dự và trao giải cho các môn thể thao và các tiết mục văn nghệ.  

Kết thúc ngày hội thể thao lần thứ nhất đã mang lại rất nhiều tiếng cười, sự gắn kết. Hy vọng ngày hội thể thao năm 2018 sẽ đạt được sự thành công hơn nữa.

 

SUGGEST FOR YOU

Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ công nhân viên 6/6/2017 1:13:05 PM

Công ty TNHH Woosung  Electronics Việt Nam tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ công nhân viên

Read more
Duy trì hàng tháng "Big Clean Day" 6/6/2017 5:41:00 PM

Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam duy trì hàng tháng " Big Clean Day".

Read more
Đội bóng Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại giải bóng đá Công nhân lao động các Khu Công nghiệp Hải Phòng - Cup Caltex 2017 8/31/2017 10:41:11 AM

Đội bóng Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại giải bóng đá Công nhân lao động các Khu Công nghiệp Hải Phòng - Cup Caltex 2017 khi lọt vào top 16 đội mạnh nhất giải.

Read moreDesign website by www.vietads.net.vn